Nghệ sĩ Vũ Luân, Chấn Cường đưa cải lương đến với thanh thiếu niên và người lao động

Go down

Nghệ sĩ Vũ Luân, Chấn Cường đưa cải lương đến với thanh thiếu niên và người lao động

Bài gửi by Phuong Anh on Wed Aug 28, 2013 8:55 am

Nghệ sĩ Vũ Luân, Chấn Cường đưa cải lương đến với thanh thiếu niên và người lao động

(CLVN.VN) -
Tối 7/12, nghệ sĩ Vũ Luân và diễn viên điện ảnh Chấn Cường đã tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ phục vụ 1500 nữ học viên Trung tâm Giáo dục Dạy nghề Phụ Nữ TP.HCM.


Đêm văn nghệ này mở đầu cho những hoạt động từ thiện của Vũ Luân và Chấn Cường sau thành công của chương trình "Đồng hành với niềm tin".

Tham gia chương trình có các nghệ sĩ: Hồng Nga, Tú Sương, Huy Vũ, Lê Thanh Thảo, Chí Cường, Hồng Lan, Thanh Uyên, Trọng Thanh, Lam Tuyền, ca sĩ Lâm Chấn Vũ, Trác Gia Hân, Phục Hoàng, Đức Duy, nhóm Tương lai…

Ngày 23/12, chương trình thứ 2 sẽ được tổ chức tại Công ty TNHH Pou Yuen – Bình Tân – TP.HCM, phục vụ 10.000 khán giả công nhân đón mừng lễ giáng sinh và năm mới.

Nghệ sĩ Vũ Luân cho biết: “Chúng tôi rất xúc động khi đến với các học viên vào những ngày cuối năm. Được đem niềm vui giúp cho các bạn trẻ có một quá khứ sai lầm tìm thấy niềm tin yêu trong cuộc sống mới là điều hạnh phúc nhất của các văn nghệ sĩ TP.HCM”.

Diễn viên điện ảnh Chấn Cường đã từng nổi tiếng với những vai diễn nhí trên màn ảnh từ năm 1992. Khi đó “bé Tòn ten” - Chấn Cường mới 10 tuổi nhưng rất nổi tiếng. Tài diễn xuất của cậu đã tạo được sự chú ý của khán giả qua hàng loạt các bộ phim đạt doanh thu như: "Bến bờ khát vọng", "Ngôi nhà oan khốc", "Khát vọng sống", "Nửa đời phóng đãng", "Sân ga tình người", "Chuyện cổ tích Việt Nam", "Chú bé có tài mở khoá"…và ấn tượng nhất là trong phim "Tiếng vạc sành" (HTV) giúp cậu đoạt giải Diễn viên nhỏ tuổi xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Truyền hình toàn quốc năm 1997 tổ chức tại Hà Nội.

Trong chương trình giao lưu văn nghệ tại Trung tâm Giáo dục Dạy nghề Phụ nữ TP.HCM, Chấn Cường đã diễn vai Tâm trong trích đoạn cải lương "Tô Ánh Nguyệt" cùng với Nghệ sĩ Trọng Thanh, Lam Tuyền.

Hiện nay Chấn Cường đang tham gia biểu diễn trong nhóm đồng ấu Bạch Long, có mặt thường xuyên trong chương trình "Làn điệu phương nam" của Nhà hát TP.

Ngày 23/12, nghệ sĩ Vũ Luân và Chấn Cường sẽ biểu diễn một trích đoạn cải lương tại Công ty TNHH Pou Yuen – Bình Tân.

Sắp tới, Đoàn 3 Nhà hát Trần Hữu Trang sẽ thành lập đội diễn viên thanh thiếu niên, biểu diễn các vở tuồng lịch sử vào sáng chủ nhật hàng tuần tại Rạp Hưng Đạo.

Đơn vị nghệ thuật mới mẻ này do nghệ sĩ Vũ Luân làm chủ nhiệm, Chấn Cường là diễn viên chính cùng với Huỳnh Khôi, Trường Hải, Trường Giang, Hữu Danh, Thy Trang, Lê Thanh Thảo, Hồng Lân, Mỹ Linh…

Với giá vé chỉ 10.000 đồng, chương trình cải lương dành cho thanh thiếu niên này hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khán giả.

Phuong Anh
Admin

Anzahl der Beiträge : 24
Anmeldedatum : 15/08/2013
Alter : 26

Xem lý lịch thành viên http://diendannsthanhuyen.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết